Tôi chọn sống tích cực

Trạng thái tinh thần và sức khỏe thể chất có mối liên hệ mật thiết với nhau. Cùng với việc ăn uống lành mạnh và luyện tập thể chất, thì suy nghĩ và thái độ sống tích cực là một mảnh ghép không thể thiếu trong việc mang lại sức khỏe toàn diện, giúp chúng ta trải nghiệm bình an và hạnh phúc trong cuộc sống.

Chương trình 21 NGÀY CHĂM SÓC BẢN THÂN là một món quà tinh thần đặc biệt mà Soul Coach xin dành tặng cho cộng đồng với mong muốn góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chương trình sẽ diễn ra trong 21 ngày và được chia thành ba “liệu trình”: XOA DỊU, PHỤC HỒI và SỐNG MẠNH MẼ.

Mỗi ngày, chúng ta sẽ bắt đầu với lời khẳng định TÔI CHỌN SỐNG TÍCH CỰC và kết thúc một ngày với THIỀN CHÚC NGỦ NGON.

– Cũng giống như chúng ta cho cơ thể ăn mỗi ngày, thì lời khẳng định TÔI CHỌN SỐNG TÍCH CỰC chính là nguồn “dưỡng chất” không thể thiếu dành cho tinh thần. Bạn có thể dành ra 15 phút vào buổi sáng để chiêm nghiệm những lời này (như là lời dẫn thiền), hoặc nghe lại nhiều lần trong ngày để liên tục nhắc nhở bản thân.  

– Còn THIỀN CHÚC NGỦ NGON sẽ là khoảng thời gian giúp bạn nhìn lại một ngày đã qua, cảm thấy hài lòng với những gì mình đã thể hiện tốt, cho qua đi những suy nghĩ và cảm xúc không mong muốn, nhờ đó bạn có thể đi vào giấc ngủ bình yên và sáng mai thức dậy với tinh thần sảng khoái, tươi mới.

Chúng tôi hy vọng chương trình 21 NGÀY CHĂM SÓC BẢN THÂN sẽ là “bạn đồng hành” khích lệ tinh thần bạn, tâm tình, thủ thỉ cùng bạn, hỗ trợ bạn vượt qua giai đoạn đầy thách thức hiện nay, và sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn sau này để nâng cao hơn nữa trải nghiệm sống.

Nghe Tôi Chọn Sống Tích Cực trên các kênh podcast