Soul Kit

Soul Kit Sơ cứu tâm hồn - Soul Coach
Bộ thẻ Soul Kit - Soul Coach

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên mà con người rất quan tâm đến sức khỏe – không chỉ của bản thân, mà của cả mọi người xung quanh; không chỉ sức khỏe thể chất, mà còn cả sức khỏe tâm hồn, nghĩa là trạng thái lành mạnh về tinh thần và cảm xúc.

Khi cơ thể bị bệnh (disease), chúng ta thường tìm hiểu ngay các triệu chứng và nhanh chóng chữa trị. Còn khi tâm hồn rơi vào trạng thái bất ổn (dis-ease), chúng ta sẽ làm gì đây?

Soul Kit, Sơ cứu Tâm hồn, là bộ công cụ giúp chúng ta nhanh chóng nhận ra những triệu chứng của tâm bệnh, cùng những cách thức đơn giản, thiết thực để thực hiện sơ cứu cho tâm hồn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nhận ra những loại vi-rút niềm tin sai lệch nào đang đầu độc và tàn phá trạng thái lành mạnh của tâm hồn mình.

Nội dung của Soul Kit, Sơ cứu Tâm hồn, bao gồm 2 phần:
Podcast Soul Kit trình bày những triệu chứng thường gặp của tâm bệnh, là những cảm giác khó chịu về tinh thần hoặc cảm xúc; đồng thời chia sẻ những nhìn nhận về thói quen hiện tại và những gợi ý về thói quen mới, lành mạnh – cho nhận thức, thái độ, suy nghĩ, cảm nhận, lời nói và hành động của chúng ta.
Thẻ thực hành Soul Kit, Sơ cứu Tâm hồn, là những đúc kết ngắn gọn, dễ áp dụng, giúp củng cố hơn nữa cho lối sống tích cực, chủ động.

Soul Coach hy vọng Soul Kit, Sơ cứu Tâm hồn, sẽ là cẩm nang không thể thiếu trong việc chăm sóc sức khỏe tâm hồn, xây dựng thói quen mới, lành mạnh nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.

Chúc các bạn luôn thành công và an vui trong cuộc sống!

Mục lục

Giới thiệu Bộ thẻ Soul Kit - Soul Coach

Nghe Soul Kit trên các kênh podcast

Tải ứng dụng Soul Coach